Hạt giống rau dền cơm RADO 86 gói 10g

- Cây phát triển khỏe, kháng bệnh tốt.
- Trồng quanh năm.
- Mật độ: cây x cây 5cm, hàng x hàng 10cm.
- Thu hoạch: 20-25 ngày sau khi gieo
Mã sản phẩm: 2.496
Xuất xứ: hàng Việt Nam
Đơn vị: gói
Giá bán: 12.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 2.496
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

2.466 Hạt giống cải ngọt RADO 54
✅ 10.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.327 Hạt giống Gino - hành hoa GN T1
✅ 23.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.516 Khuôn carlee hình hoa 5 cánh
✅ 7.000đ / cái (chưa VAT)
mua
3.133 Xe đạp Jett Candy PNK 2015 - màu hồng
✅ 2.271.818đ / chiếc (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅nơi bán rau dền đỏ ăn nhiều có tốt không, ✅ Chất Lượng Uy Tín ✅ Khuyến Mãi Hot! ✅ Ship Hàng Theo Yêu CầuNhững lưu ý khi ăn rau dền đỏ ăn nhiều có tốt không - Người có cơ thể tính hàn, phụ nữ có thai hư hàn không ăn rau dền đỏ ăn nhiều có tốt không: Theo các chuyên gia, rau dền đỏ ăn nhiều có tốt không có tính mát, không thích hợp dùng cho người tiêu lỏng và tiêu chảy mạn tính, phụ nữ có thai hư hàn. - Người bị viêm khớp dạng thấp, bệnh gút hay bệnh sạn thận: Rau dền chứa nhiều acid oxalic ảnh hưởng nhiều trên sự ức chế hấp thu canxi và kẽm. Đồng thời dễ hình thành các sỏi oxalate nên cần tránh cho các bệnh nhân đang bị viêm khớp dạng thấp, bệnh gút hay bệnh sạn thận. - Không ăn thịt ba ba với rau dền đỏ ăn nhiều có tốt không: Đặc biệt, không nên ăn thịt ba ba cùng với rau dền đỏ ăn nhiều có tốt không vì theo Đông y, việc 2 thứ này kết hợp với nhau có thể gây độc. Gặp trường hợp này, cần uống nước rau muống giã hoặc ăn rau muống sống để giải độc. - Hâm đi hâm lại nhiều lần: Rau dền nấu chín không nên hâm đi hâm lại nhiều lần vì nitrat có trong lá sẽ bị chuyển đổi thành nitrit là chất nguy cơ gây ung thư và không tốt cho trẻ nhỏ.